Khoa Kỹ thuật Công trình tổ chức Hội đồng bảo vệ Đồ án tổng hợp của Khóa 2012

Sáng ngày 22/10/2016 tại Phòng B402 và B403 Khoa Kỹ thuật công trình tiến hành tổ chức Hội đồng bảo vệ Đồ án tổng hợp của Sinh viên Khóa 2012.

Đồ án Tổng hợp là một học phần quan trọng trong quá trình học của sinh viên ngành Xây dựng. Đồ án này củng cố tất cả những kiến thức của sinh viên ngành Xây dựng dân dụng & công nghiệp trong quá trình học ở Trường và được hoàn thành trong 6 tháng nên rất quan trọng và có ý nghĩa đối với sinh viên. Hoàn thành đồ án này giúp sinh viên tự mình thiết kế ra một sản phầm công trình nhà dân dụng. Để đánh giá đúng và đầy đủ nội dung sinh viên đã thực hiện, từng sinh viên thể hiện sản phẩm của mình (bản vẽ thiết kế) và trả lời những câu hỏi mà Hội đồng đánh giá nêu ra.

Sau đây là hình ảnh của Hội đồng:

Quang cảnh Hội đồng bảo vệ

Từng sinh viên trình bày đồ án của mình trong thời gian qua trước Hội đồng

Các thầy cô trong hội đồng đưa ra những yêu cầu để đánh giá từng sinh viên

Chụp hình lưu niệm với các Thầy cô

Tts

Khoa Kỹ thuật công trình