Khoa KTCT tổ chức Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2015

Chiều ngày 05/12/2015, tại Phòng họp cơ sở 1 – Trường ĐH Lạc Hồng- Khoa Kỹ thuật công trình (KTCT) đã tổ chức Hội nghị báo cáo Nghiên cứu khoa học sinh viên cấp khoa năm 2015. Năm nay, Khoa Kỹ Thuật Công Trình có 4 đề tài (3 đề tài về lĩnh vực Xây dựng DD& CN, 1 đề tài về XD Cầu đường) của các bạn sinh viên tham gia báo cáo với sự chủ trì của Thầy PGS.TS. Đào Xuân Lộc –Trưởng Khoa.

Các thành viên trong Hội đồng đánh giá

Hội nghị còn có sự tham dự của: ThS. Nguyễn Khánh Hùng – Phó trưởng Khoa KTCT, TS. Lê Bá Khánh - Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, TS. Nguyễn Ngọc Phúc – Trường CĐ Xây dựng số 2 - là các thành viên trong Hội đồng đánh giá; Cùng toàn thể các Thầy Cô trong Khoa KTCT.

Các chủ nhiệm đề tài báo cáo trước Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, Hội đồng đã đánh giá chất lượng các đề tài NCKH mang tính thực tế cao, khả năng nghiên cứu của sinh viên ngày càng được cải thiện. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều vấn đề tồn tại ở từng đề tài được Hội đồng góp ý cụ thể để giúp các đề tài hoàn thiện tốt hơn trước khi Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Trường diễn ra.

Các thành viên trong Hội đồng góp ý cho từng đề tài cụ thể nhằm hoàn thiện hơn cho các nghiên cứu

Các đề tài tham gia Hội nghị lần này: