Hội Nghị NCKH Giảng Viên Khoa Kỹ Thuật Công Trình năm 2016

Chiều ngày 7/6/2016 tại phòng họp cơ sở 1, Khoa Kỹ thuật công trình đã tổ chức Hội nghị Báo cáo NCKH Giảng viên cấp khoa năm 2016.

Các thành viên trong Hội đồng đánh giá bao gồm: PGS. TS Đào Xuân Lộc - Trưởng Khoa - Chủ tịch Hội đồng; ThS. Nguyễn Khánh Hùng - Phó CT Hội đồng; TS. Lê Bá Khánh - Trưởng Bộ môn Cầu đường trường ĐH Bách Khoa TP.HCM; TS. Nguyễn Ngọc Phúc - Trưởng Khoa Xây dựng Trường CĐXD Số 2; Cùng sự tham gia của các Thầy Cô trong Khoa.

Ở đợt này, Kỹ thuật công trình có 4 đề tài tham gia nghiên cứu. Tại buổi báo cáo, các thành viên trong Hội đồng đánh giá những vấn đề còn tồn tại của từng đề tài, đồng thời còn đưa ra góp ý cụ thể để giúp các đề tài hoàn thiện tốt hơn trước tham gia Hội nghị nghiên cứu khoa học giảng viên cấp Trường.

Sau đây là danh sách đề tài và một vài hình ảnh của hội nghị: