• Vào ngày 19/10/2019, tại phòng I107 cơ sở 6 trường Đại học Lạc Hồng, Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức Hội đồng đánh giá luận văn tốt nghiệp Kỹ sư đợt 1 cho sinh viên của lớp 18XD501, 18XD401 thuộc hệ Văn bằng 2, hoàn chỉnh và liên thông chuyên ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp.
  • Sáng ngày 19/10, Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức giao lưu, gặp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) dành cho giảng viên, sinh viên Nữ đang tham gia công tác và học tập tại Khoa.
  • Nhân dịp đầu năm học mới 2019-2020, chào đón Tân sinh viên Khóa 2019, Ban lãnh đạo Khoa Kỹ thuật công trình tặng quà sinh viên tham gia học tại Khoa (Mỗi phần quà gồm 01 áo đồng phục và 01 nón bảo hiểm). Khoa Kỹ thuật công trình luôn quan niệm “Đào tạo luôn gắn liền với chăm sóc sinh viên”. Do đó, đây không chỉ là nhiệm vụ các GVCN-CVHT, mà đó còn là nhiệm vụ của cả đội ngũ giảng viên trong Khoa.
  • Khoa Kỹ thuật công trình đã và đang đào tạo 02 chuyên ngành như: Xây dựng dân dụng và công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Khoa xây dựng chương trình học tập phù hợp, đáp ứng nhu cầu xã hội, công tác kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài nước được thực hiện chặt chẽ, các hoạt động ngoại khóa trang bị kỹ năng mềm cho học sinh được chú trọng.
  • Hòa trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm học mới và chào đón Tân sinh viên Khóa 2019 nhập trường. Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức chương trình gặp mặt sinh viên và chào đón tân sinh viên khóa mới. Nhằm giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về Khoa, đội ngũ giảng viên và cũng như chia sẻ những khó khăn, thuận lợi và kinh nghiệm học tập trong môi trường đại học, giao lưu lẫn nhau giữa các sinh viên trong Khoa.