Khoa Kỹ thuật công trình Khai giảng lớp VB2, Liên thông đại học 2022

Vào tối thứ 4, ngày 23/03/ 2022 tại I107, Cơ sở 6 ThS Nguyễn Thành Trung – Phó Trưởng Khoa và ThS Lê Hữu Thọ - Trưởng BM Cầu đường đã có buổi gặp, trao đổi và khai giảng chương trình học cho lớp Văn bằng 2 - Liên thông đại học chuyên ngành Cầu đường mặt dưới hình thức trực tuyến và trực tiếp cho các Anh chị trúng tuyển vào lớp.

Tại buổi gặp mặt, ThS Nguyễn Thành Trung đã Chúc mừng và cảm ơn các anh chị đã đăng ký tham gia học tại Khoa đồng thời hướng dẫn quy trình, nội dung chương trình học trong thời gian sắp tới của lớp cũng như giải đáp những thắc mắc của học viên.

Khoa Kỹ thuật công trình liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2, Liên thông và hoàn chỉnh đại học nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên. Với thời gian học và hình thức tuyển sinh linh hoạt sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VỚI 03 TRỤ CỘT CHÍNH

1. Đội ngũ giảng viên ĐẶC BIỆT với trên 10 năm giảng dạy và là chủ doanh nghiệp xây dựng;

2. Cơ sở Vật chất hiện đại ĐÁP ỨNG cho chương trình đào tạo dựa trên ba trụ cột, với hệ thống Xưởng thực hành và Phòng thí nghiệm cơ bản hoàn chỉnh;

3. Chương trình đào tạo đặc biệt, học theo dự án với: 40% Học lý thuyết – 30% Học thực hành tại Xưởng & Phòng thí nghiệm – 30% Học thực tế tại công trình.

NHỮNG LỢI THẾ KHI BẠN HỌC TẠI ĐÂY

Môi trường học tập thân thiện, trẻ trung.
 Nhiều CLB, đội nhóm năng động.
 Chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, chú trọng thực hành.
 Hệ thống cơ sở vật chất tốt phục vụ cho việc học của sinh viên.
 Kết nối với nhiều doanh nghiệp lớn tạo điều kiện việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.