Tin tức

Khoa Kỹ thuật công trình tặng quà cho Tân sinh viên 2021

Nhân dịp đầu học kỳ mới 2021-2022, trong không khí hứng khởi, cổ vũ tinh thần của các bạn sinh viên sau nhiều ngày học online, Thay mặt Khoa Kỹ thuật công trình Thầy Nguyễn Khánh Hùng Trưởng Khoa - tặng quà sinh viên Khóa 2021 tham gia học tại Khoa. Mỗi phần quà là một Áo đồng phục và Nón bảo hộ khi các em học tập thực tế.

Thầy Trưởng Khoa trao tân sinh viên những món quà từ Khoa

Mong rằng với nền tảng tinh thần vững vàng, các bạn tân sinh viên sẽ có quãng thời gian đại học thật đáng nhớ.

Bên cạnh việc bổ sung kiến thức về chuyên môn, Khoa Kỹ thuật công trình tạo điều kiện hết mức để sinh viên tham gia các hoạt động về văn thể mỹ và thể dục thể thao trong những năm học tại Khoa. Mỗi năm Khoa tổ chức giải bóng đá, giải bóng chuyền truyền thống cho sinh viên tham gia rèn luyện thể chất; Tiệc tất niên vào cuối năm học, phát bao lì xì chúc mừng năm mới; Tặng nón báo hiểm và áo đồng phục chung của Khoa…

Đặc biệt mỗi năm Khoa sẽ tổ chức hoạt động ngoại khoá tại các địa điểm như: Vũng Tàu, Phan Thiết và Đà Lạt.. cho sinh viên vừa tham gia học tập thực tế vừa vui chơi giải trí nhằm tăng cường tính năng động, tổ chức, phát triển kỹ năng và sự đoàn kết cho các sinh viên trong khoa cũng như tăng sự gần gũi giữa giảng viên và sinh viên.

Các bạn tân sinh viên sẽ có quãng thời gian đại học thật đáng nhớ

Hiện có rất nhiều trường đào tạo các chuyên ngành thuộc lĩnh vực Xây dựng. Tuy nhiên, học ở trường công lập hay trường dân lập không quan trọng. Vấn đề cốt lõi là một khi các em có trình độ chuyên môn tốt, kiến thức chuyên ngành vững, các kỹ năng mềm như tiếng Anh, vi tính, giao tiếp, hoạt động nhóm tốt thì không hề khó để tìm cho mình một công việc phù hợp. Khoa Kỹ thuật công trình – Đại học Lạc Hồng hi vọng sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho các bạn trong con đường học vấn ở giảng đường đại học.

    NHỮNG LỢI THẾ KHI BẠN HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LẠC HỒNG
 Môi trường học tập thân thiện, trẻ trung 
 Nhiều CLB, đội nhóm năng động 
 Chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, chú trọng thực hành.
 Hệ thống cơ sở vật chất tốt phục vụ cho việc học của sinh viên.
 Kết nối với nhiều doanh nghiệp lớn tạo điều kiện việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

 

Khoa Kỹ thuật Công trình

      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        2,821,641       1/164