Tin tức

Khoa Kỹ thuật Công trình tổ chức sinh hoạt chuyên đề cho sinh viên Khoá 2021

Là một trong những Khoa thành lập đầu tiên của Trường, Khoa Kỹ thuật công trình, Trường Đại học Lạc Hồng đã và đang không ngừng từng bước nâng cao chất lượng đào tạo của mình. Mang trên mình trọng trách đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội trong lĩnh vực Xây dựng và luôn luôn nhận thức được trách nhiệm ấy trong thời gian qua. Trong chương trình học của Khoa mỗi năm sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khoá tại các địa điểm như: Vũng Tàu, Phan Thiết và Đà Lạt.. nhằm tăng cường tính năng động và sự đoàn kết cho các sinh viên trong khoa cũng như tăng sự gần gũi giữa giảng viên và sinh viên. Đặc biệt Khoa còn tổ chức các câu lạc bộ dạy Thiết kế hoàn toàn miễn phí cho Sinh viên như: AutoCAD, Civil 3D, Tiếng Anh xây dựng nhằm đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi tham gia học tại đây.

Khoa vẫn luôn hướng đến những điều tốt nhất cho sinh viên, trong tuần đầu tháng 10, Khoa sinh hoạt cho Tân sinh viên Khoá 2021 với chủ đề “Học đại học sao hiệu quả” lần 1 trên hình thức trực tuyến qua Zoom.

Với mục đích là truyền tải những kinh nghiệm học tập từ các anh chị sinh viên có thành tích học tập tốt với các bạn Tân sinh viên năm nhất. Buổi giao lưu diễn ra rất sôi nổi và cởi mở mang đến nhiều kiến thức về cách học đại học cho các em Tân sinh viên. Đó là động lực để Khoa Kỹ thuật công trinh tổ chức sinh hoạt với các chủ đề mới thường xuyên hơn đến các Tân sinh viên và kể cả sinh viên Khoá cũ.

Buổi sinh hoạt của Thầy trò Khoa Kỹ thuật công trình

Một số ý kiến khảo sát Tân sinh viên với 02 tuần đầu đại học

Khoa Kỹ thuật Công trình

      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        2,731,621       1/245