Khoa Kỹ thuật công trình Khai giảng lớp VB2 - Liên thông Cầu đường

Trong tháng 9/2021 Khoa Kỹ thuật công trình khai giảng lớp Văn Bằng 2 - Hoàn chỉnh và Liên thông chuyên ngành Xây dựng Cầu đường với thời gian đào tạo 18 tháng.

Khoa Kỹ thuật công trình liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2, Liên thông và hoàn chỉnh đại học nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên. Với thời gian học và hình thức tuyển sinh linh hoạt sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

- Đã tốt nghiệp Đại học các ngành, không phân biệt hệ đào tạo;

- Đã tốt nghiệp TCCN; Cao đẳng; Cao đẳng nghề;

- Thời gian học: Học vào các buổi tối trong tuần hoặc lớp thứ 7, CN.

2. Hình thức tuyển sinh

- Xét tuyển theo bảng điểm kết quả học tập hệ trung cấp, cao đẳng, đại học.

3. Học phí

Học phí: 14.000.000 đ/1 học kỳ, một năm gồm 2 học kỳ (học phí không đổi trong suốt quá trình học).

Thời gian đào tạo 18 tháng.

4. Liên hệ

- Văn phòng Khoa Kỹ thuật công trình

Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

ĐT: 0918.453.882  (Thầy Khánh Hùng) - 0912.656.356 (Thầy Trung)

- Bộ phận tuyển sinh, cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng

Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

ĐT: (0251) 3.952.188 - Phòng Tuyển Sinh

Thời gian học linh động sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho học viên

Hiện nay Khoa Kỹ thuật công trình đã xây dựng một chương trình đào tạo ĐẶC BIỆT dựa trên 03 TRỤ CỘT chính:

1. Đội ngũ giảng viên ĐẶC BIỆT với trên 10 năm giảng dạy và là chủ doanh nghiệp xây dựng ;

2. Cơ sở Vật chất hiện đại ĐÁP ỨNG cho chương trình đào tạo dựa trên ba trụ cột, với hệ thống Xưởng thực hành và Phòng thí nghiệm cơ bản hoàn chỉnh;

3. Chương trình đào tạo đặc biệt, học theo dự án với: 40% Học lý thuyết – 30% Học thực hành tại Xưởng & Phòng thí nghiệm – 30% Học thực tế tại công trình.

Với lợi thế là nơi lâu đời nhất đào tạo Kỹ sư cho Tỉnh Đồng Nai,  Khoa Kỹ Thuật Công Trình - trường Đại học Lạc Hồng sẽ là lựa chọn hàng đầu cùng bạn xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc đi kèm vô số kinh nghiệm thực tế.

☘️Ở đây chúng tôi có:

💯Cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại.

💯Phương án giáo dục cải tiến xen kẽ giữa lý thuyết và thực tế công trình.

💯Đội ngũ giảng viên tận tâm nhiều kinh nghiệm.

💯Các câu lạc bộ hỗ trợ những kỹ năng về tiếng Anh, công nghệ.