Sinh viên Khoa Kỹ thuật công trình tập huấn Đoàn – Hội tại Mũi Né

Được sự cho phép của Ban giám hiệu Trường Đại học Lạc Hồng, Ban lãnh đạo Khoa Kỹ thuật công trình, Đoàn Hội SV Khoa đã tổ chức tập huấn Đoàn - Hội đầy ý nghĩa cho đoàn viên, sinh viên trong khoa vào ngày 20/4/2018 tại Khu Resort nhà nghỉ dưỡng Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Tham gia với hoạt động các Đoàn viên trong Khoa được tham gia tập huấn các kỹ năng về hoạt động Đoàn – Hội. Với không khí khấn khởi vui tươi toàn thể các bạn sinh viên trong khoa tham gia các trò chơi vận động tại bãi biển Mũi Né tuyệt đẹp. Tham gia cuộc thi ảnh, thể hiện tài ca hát và biểu diễn văn nghệ trong đêm Gala…

Đây thực sự là một chương trình bổ ích và rất thiết thực cho sinh viên nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên trong Khoa, giảm bớt những căng thẳng trong quá trình học tập.

Sau đây là những hình ảnh của chương trình:

Tập trung chơi trò chơi

Tham gia nhiệt tình và thích thú

Tự do sáng tạo

Đêm Gala thật vui và hết mình