Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức họp chuyên đề cải tiến phương pháp giảng dạy

Để có thể đáp ứng với xu hướng Cách mạng Công nghiệp 4.0 và theo định hướng của Bộ Xây dựng về ứng dụng công nghệ Building Information Modeling (BIM) trong tương lai. Khoa Kỹ thuật Công trình đã xây dựng chương trình, công bố và chính thức tuyển sinh, đào tạo thêm 01 chuyên ngành mới từ năm 2024 đó là Tin học Xây dựng (BIM Xây dựng).

Như vậy trong năm 2024, Khoa Kỹ thuật công trình tuyển sinh ngành xây dựng với các bậc:

1. Đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 03 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường và Tin học xây dựng. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

3. Văn bằng 2 - Liên thông (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

Tập thể Sư phạm Khoa Kỹ thuật công trình

Song song với quá trình thay đổi và cải tiến chương trình đào tạo, Khoa Kỹ thuật Công trình thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên môn về cải tiến và thay đổi bài giảng và phương pháp giảng dạy. Đổi mới phương pháp giảng dạy không chỉ đòi hỏi những điều kiện thích hợp về cơ sở vật chất và tổ chức lớp học, mà còn đặt ra yêu cầu cao về khả năng sáng tạo, ứng dụng công nghệ vào bài giảng của giảng viên.

Thông qua các buổi sinh hoạt chuyên đề này tập thể sư phạm Khoa chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức của mình để từng bước tạo ra những bài giảng kỹ thuật số, video bài giảng từng chương phần để hỗ trợ việc học cho sinh viên được thuận lợi nhất.

LÝ DO CHỌN HỌC TẠI KHOA KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH

1. 100% Giảng viên được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn QUỐC TẾ, với hơn 13 năm kinh nghiệm và hiện là CHỦ các Doanh nghiệp.

2. 100% Chương trình đào tạo được đánh giá theo bộ tiêu chuẩn CHẤT LƯỢNG của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN -QA).

3. 100% Phòng học và phòng thí nghiệm được trang bị MÁY LẠNH, các thiết bị HIỆN ĐẠI.

4. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍 Địa chỉ: Khoa Kỹ Thuật Công Trình (Văn phòng Khoa - Cơ sở 1 - Tòa nhà C, Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai).

📍Điện thoại: 0918.453.882 (Trưởng khoa Nguyễn Khánh Hùng) -  0888.656.356 (Thầy Trung)

🔗 Fanpage: https://facebook.com/kythuatcongtrinh-LHU