Khoa Kỹ thuật công trình có 02 sinh viên được nhận học bổng Nâng bước thủ khoa 2023

Ban tổ chức chương trình học bổng "Nâng bước thủ khoa" vừa đã công bố danh sách 120 sinh viên của các trường đại học trên cả nước được trao học bổng năm 2023.

Theo đó, Trường đại học Lạc Hồng có 3 sinh viên (Lâm Hương Giang, Phạm Thúy Uyên, Trần Văn Cương)  trong đó Khoa KTCT có 02 sinh viên được nhận học bổng.

Sinh viên Trần Văn Cương, lớp 20XC111 là một trong 4 sinh viên của Đồng Nai được nhận học bổng "Nâng bước thủ khoa" năm 2023.

Sinh viên Lâm Hương Giang, lớp 23XD111 sinh viên năm nhất của Khoa KTCT được nhận học bổng "Nâng bước thủ khoa" năm 2023.

Chương trình học bổng "Nâng bước thủ khoa" được Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam và Báo Tiền Phong tổ chức thường niên từ năm 2016.

Năm nay, ban tổ chức nhận được 350 hồ sơ. Qua rà soát, xem xét, ban tổ chức đã quyết định trao học bổng đối với 120 sinh viên là tân thủ khoa trường, thủ khoa ngành, thứ hạng điểm cao đến từ các trường đại học trên toàn quốc.

Các sinh viên nhận học bổng đáp ứng đầy đủ các điều kiện: là thủ khoa, á khoa kỳ thi đầu vào các ngành các trường đại học; có hoàn cảnh gia đình khó khăn; được nhà trường giới thiệu; có khát vọng vươn lên (thể hiện qua tâm thư gửi ban tổ chức); ưu tiên các em người dân tộc thiểu số, nhất là các dân tộc đặc biệt ít người; các trường hợp mồ côi, khuyết tật. Trong một số trường hợp đặc biệt, cấp học bổng cho cả một số em có điểm thuộc tốp cao thi đầu vào được nhà trường giới thiệu.

KHOA KTCT TUYỂN SINH NGÀNH XÂY DỰNG VỚI CÁC BẬC

1. Đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 03 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường và Tin học xây dựng. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

3. Văn bằng 2 - Liên thông (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

4 LÝ DO CHỌN HỌC TẠI KHOA KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH

1. 100% Giảng viên được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn QUỐC TẾ, với hơn 13 năm kinh nghiệm và hiện là CHỦ các Doanh nghiệp.

2. 100% Chương trình đào tạo được đánh giá theo bộ tiêu chuẩn CHẤT LƯỢNG của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN -QA).

3. 100% Phòng học và phòng thí nghiệm được trang bị MÁY LẠNH, các thiết bị HIỆN ĐẠI.

4. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍 Địa chỉ: Khoa Kỹ Thuật Công Trình (Văn phòng Khoa - Cơ sở 1 - Tòa nhà C, Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai).

📍Điện thoại: 0918.453.882 (Trưởng khoa Nguyễn Khánh Hùng) -  0888 656.356 (Thầy Trung)

🔗 Fanpage: https://facebook.com/kythuatcongtrinh-LHU