[KTCT] Phát động các cuộc thi, phong trào hoạt động trong học kỳ 1 năm học 2022-2023

Khoa Kỹ thuật Công trình là một trong những Khoa được thành lập đầu tiên cùng với sự thành lập Trường Đại học Lạc Hồng  ngày 24 tháng 09 năm 1997.

Với mục tiêu của ngành: “Sau khi tốt nghiệp từ 3-5 năm, sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng sẽ:

1. Trở thành kỹ sư xây dựng có đạo đức nghề nghiệp, năng động, sáng tạo; bắt kịp thời đại công nghệ.

2. Có khả năng học tập suốt đời và tự đào tạo thành nhà quản lý.”

Vào ngày 27/8/2022, BLĐ Khoa cùng với ThS. KTS Đinh Văn Bình phát động các phong trào cuộc thi trong dự kiến tổ chức trong học kỳ 1, năm học 2022-2023 đến toàn thể sinh viên các lớp trong Khoa. Bao gồm các hoạt động dự kiến kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa và Trường:

• - Tổ chức cuộc thi ảnh nghệ thuật “MÁI TRƯỜNG KỶ NIỆM” do Khoa KTCT kết hợp cùng Hội Kiến trúc sư Đồng Nai, thành viên Hội nhiếp ảnh Việt Nam trong BGK và tổ chức;
  • - Tổ chức cuộc thi thiết kế “NHÀ Ở TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG”;
  • - Tổ chức cuộc thi ”Nhịp cầu sáng tạo 2022”;

Ngoài ra, Khoa sẽ tổ chức một số hoạt động văn thể mỹ, thể thao dành cho sinh viên như: Bóng đá, giao lưu văn nghệ dành cho các sinh viên đam mê nhằm phát triển toàn diện khi sinh viên tham gia học tập tại Khoa.

ThS. KTS Đinh Văn Bình hướng dẫn về cuộc thi ảnh

Với lợi thế là nơi lâu đời nhất đào tạo Kỹ sư cho Tỉnh Đồng Nai,  Khoa Kỹ Thuật Công Trình - trường Đại học Lạc Hồng sẽ là lựa chọn hàng đầu cùng bạn xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc đi kèm vô số kinh nghiệm thực tế.

☘️Ở đây chúng tôi có:

💯Cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại.

💯Phương án giáo dục cải tiến xen kẽ giữa lý thuyết và đi thực tế.

💯Đội ngũ giảng viên tận tâm đầy kinh nghiệm.

💯Các câu lạc bộ hỗ trợ những kỹ năng về tiếng Anh, công nghệ,....

👷‍♀️👷 Kỹ Thuật Công Trình - Định hình Tương Lai