KTCT tổ chức hội đồng đánh giá KLTN cho Hệ VB2-LT đại học chuyên ngành Cầu đường đêm

Vào ngày 13/8/2022, tại phòng I107 Cơ sở 6 trường Đại học Lạc Hồng, Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức Hội đồng đánh giá luận văn tốt nghiệp Kỹ sư đợt 2 cho sinh viên của lớp Văn bằng 2 - Liên thông  Đại học chuyên ngành Xây dựng Cầu đường năm 2019.

Chủ tịch Hội đồng đánh giá lần này là PGS. TS Đào Xuân Lộc – Cố Vấn Khoa Kỹ thuật công trình. Trải qua hơn 2,0 năm học tập với 3 tháng làm đề tài tốt nghiệp, buổi báo cáo là sự trình bày của các sinh viên là chủ nhiệm đề tài được Hội đồng nghiêm túc lắng nghe, góp ý và đáng giá các đề tài một cách cụ thể, rõ ràng và đầy đủ chính xác.

Có nhiều đề tài năm nay mang giá trị, ý nghĩa trong việc học tập và thực tiễn công việc từng sinh viên. Ở hội đồng lần này, Khoa tiếp tục mời Doanh nghiệp tham gia Hội đồng đánh giá để tuyển dụng nhân sự ngay khi sinh viên tốt nghiệp. Là một xu hướng mới, kết hợp chặc với doanh nghiệp, công ty sử dụng nhân sự.