Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức Hội đồng đánh giá KLTN Kỹ sư Xây dựng & Dân dụng (Đợt 2 -2022)

Vào sáng ngày 13/8/2022, tại phòng I107 cơ sở 6 trường Đại học Lạc Hồng, Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức Hội đồng đánh giá luận văn tốt nghiệp Kỹ sư đợt 2 cho sinh viên của lớp 18XD111 thuộc hệ Đại học thuộc chuyên ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp.

Tham gia Hội đồng lần này có Thầy PGS.TS. Đào Xuân Lộc – Cố Vấn Khoa Kỹ thuật công trình (Chủ tịch HĐ) đánh giá cùng các Thầy cô trong Khoa.

Trải qua 4,0 năm học tập với 4 tháng làm đề tài tốt nghiệp, buổi báo cáo là sự trình bày của các sinh viên là chủ nhiệm đề tài được Hội đồng nghiêm túc lắng nghe, góp ý và đáng giá các đề tài một cách cụ thể, rõ ràng và đầy đủ chính xác. Có nhiều đề tài năm nay mang giá trị, ý nghĩa trong việc học tập và thực tiễn trong Khoa.

Với chương trình đào tạo gắn liền thực tế Doanh nghiệp đồng hành với Khoa, một xu thế mới Khoa mời Doanh nghiệp tham gia Hội đồng đánh giá để tuyển dụng nhân sự ngay khi sinh viên tốt nghiệp.

Ông Vũ Văn Tuấn - Đại diện Doanh nghiệp tham gia Hội đồng đánh giá sinh viên