[KTCT] Tuyển sinh đại học Kỹ sư xây dựng năm 2022 - Mã ngành 7510102

🌸 Khoa KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH tuyển sinh Đại học chính quy ngành Công nghệ Kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành 7.51.01.02

Zalo

🌸 Khoa KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH được thành lập từ năm 1997. Với 25 năm phát triển, Khoa đang đào tạo ở 2 trình độ:

1. Đại học: Công nghệ Kỹ thuật công trình xây dựng

với 02 Chuyên ngành:

- Xây dựng Cầu đường;

- Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp.

1. Sau Đại học với ngành Kỹ thuật xây dựng.

🌸 GV Khoa hiện có 02 GSTSKH; 02 PGSTS, 02 Tiến sĩ, 09 Thạc sĩ, 02 kỹ sư trong đó 04 giảng viên đang làm NCS tại các trường ĐH trong nước.

🌸 Năm 2022, Khoa Kỹ thuật công trình tiến hành đăng ký đánh giá chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn chất lượng khu vực Đông Nam Á (AUN-QA).

Zalo

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

[KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH – ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI]

✅Đội ngũ giảng viên ĐẶC BIỆT với trên 10 năm giảng dạy và là chủ doanh nghiệp xây dựng;

✅Chương trình đào tạo đặc biệt, học theo dự án với: 40% Học lý thuyết – 30% Học thực hành tại Xưởng & Phòng thí nghiệm – 30% Học thực tế tại công trình.

✅Cơ sở Vật chất hiện đại ĐÁP ỨNG cho chương trình đào tạo dựa trên ba trụ cột, với hệ thống Xưởng thực hành và Phòng thí nghiệm cơ bản hoàn chỉnh;

🌸 Hãy đăng kí ngay vào KHOA KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH của Trường Đại học Lạc Hồng. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường đến thành công.

🌸 Đừng quên theo dõi và liên hệ với chúng tôi các bạn nhé:

✌️Website: https://kc.lhu.edu.vn

✌️Nhóm Zalo tư vấn ngành nghề Khoá 2022: https://zalo.me/g/zirebv127

✌️Hotline: 0912 656 356 (Thầy Trung)