Sinh viên Khoa KTCT đạt thành tích cao tại Hội thao LHU năm học 2021 - 2022

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 25 năm thành lập Trường đại học Lạc Hồng, BCH Đoàn trường đã tổ chức Hội thao sinh viên 2021 - 2022 với hơn 300 vận động viên đại diện đến từ các Khoa tham gia. Sau hơn bốn tuần thi đấu, lễ bế mạc tổ chức và diễn ra ngày 02/7/2022, tại sân Trung tâm giáo dục thể chất – Trường đại học Lạc Hồng.

Hội thao sinh viên Trường đại học Lạc Hồng là ngày hội thể thao truyền thống diễn ra hằng năm. Năm nay, hội thao có chín môn thi đấu bao gồm: Bóng đá; Bóng chuyền; Kéo co; Nhảy bao bố; Cầu lông; Cờ tướng; Cờ vua; Bơi và Đua xe đạp chậm.

Trải qua hơn bốn tuần thi đấu, hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các vận động viên khoa đã cống hiến cho các cổ động viên những hình ảnh đẹp mắt có tính chuyên môn cao, sự nhiệt huyết, sáng tạo và khát vọng vươn lên của tuổi trẻ. Khoa KTCT vinh danh và chúc mừng các em đạt giải ở Hội thao lần này, với các giải thưởng đạt được như sau:

Các sinh viên nhận giải tại Hội Thao:

Giải nhất đôi nam nữ với bạn Nguyễn Văn Lực và Trần Thị Kiều Duyên
Giải nhì đôi nữ