Tin tức

Khoa Kỹ thuật công trình làm việc với Công ty OneCAD Việt Nam

Vào ngày 21/02/2022, thay mặt Khoa, thầy Nguyễn Thành Trung – Phó Trưởng Khoa đã có buổi làm việc với Trung tập OneCAD Việt Nam về việc hợp tác và hỗ trợ sinh viên của Khoa tham gia thi các chứng chỉ Quốc tế của hãng Autodesk.

Được biết Trung tâm đào tạo được Autodesk ủy quyền tại Việt Nam - chịu trách nhiệm đào tạo và tổ chức khảo thí các chứng chỉ quốc tế của hãng Autodesk. Autodesk là hãng phần mềm kỹ thuật lớn nhất thế giới, sở hữu hệ sinh thái phần mềm đồ sộ từ thiết kế 2D đến 3D (AutoCAD, Revit,...), là nền tảng cực kỳ tuyệt vời trong việc nghiên cứu và ứng dụng cho tính đồng bộ và nhất quán giữa các phần mềm và các ngành khác nhau.

Hiện nay, OneCAD và Autodesk đang kết hợp để đưa ra chương trình hỗ trợ giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng, nghề trong việc ứng dụng các phần mềm của hãng trong học tập và nghiên cứu.

Khoa và Trung tâm đã cơ bản thống nhất việc liên kết với nhiều ưu điểm trong việc ứng dụng hệ sinh thái phần mềm Autodesk trong học tập và nghiên cứu:

 • Hỗ trợ sử dụng phần mềm MIỄN PHÍ: Autodesk là hãng phần mềm hiếm hoi hỗ trợ đăng kỹ miễn phí phiên bản Education (đầy đủ chức năng của bản thương mại) cho phòng lab của cả trường cho đến máy tính của từng sinh viên, giảng viên.
 • Cung cấp hệ sinh thái phần mềm đầy đủ trong suốt quá trình học từ 2D cơ bản cho đến các phần mềm 3D cao cấp.
 • Cộng đồng người dùng và tài liệu nghiên cứu phong phú.
 • Cung cấp các khóa học phần mềm AutoCAD.
 • Tài trợ 100% lệ phí thi chứng chỉ Autodesk quốc tế cho các khóa học trên.

 • Triển khai chương trình Student with Autodesk Solution (SWAS) dành cho sinh viên

Khoa Kỹ thuật Công trình

   © 2021 Đại học Lạc Hồng
     2,821,614       1/164