CLB Tiếng Anh Khoa Kỹ thuật công trình sinh hoạt với chủ đề Halloween

Với mục đích mang lại những trải nghiệm tốt và thiết thực nhất cho sinh viên trong Khoa, tối ngày 27/10/2021, Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức sinh hoạt CLB Tiếng Anh lần 4 cho toàn thể các sinh viên các lớp với hình thức trực tuyến với chủ đề lần này là Halloween.

Câu lạc bộ tiếng Anh tổ chức là sân chơi dành cho các bạn sinh viên học tập và trao dồi kĩ năng giao tiếp tiếng Anh với hướng dẫn của Cô Nguyễn Thị Mai Phương cùng các đồng nghiệp.

Ở lần sinh hoạt CLB này sẽ hướng dẫn cho các bạn sinh viên phần về giới thiệu bản thân, cách phát âm chuẩn một số từ và tham gia trò chơi có thưởng theo phong cách Hallowen đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi và hiệu ứng về Tiếng Anh cho sinh viên trong Khoa.

CLB sẽ tiếp tục hoạt động và duy trì mỗi tối thứ 4 hằng tuần, đặc biệt miễn phí hoàn toàn cho sinh viên.