Khoa Kỹ thuật công trình tại Hội thao sinh viên Trường năm 2021

Hội thao sinh viên trường đại học Lạc Hồng – một sự kiện thể thao thường niên luôn được sự mong đợi và ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo sinh viên từ các Khoa được khai mạc vào ngày trong tháng 4/2021 tại Trung tâm Giáo dục thể chất của trường. Sự kiện mang tính kết nối và cọ sát thể thao cao, là mội trường lành mạnh dành cho sinh viên LHU.

Các hạng mục mà hội thao năm nay mang lại rất phong phú cho các vận động viên thỏa sức trải nghiệm, bao gồm: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, cờ vua, bơi lội.

Đặc biệt ở giải năm nay, được sự hỗ trợ từ cựu sinh viên và sinh viên Hệ VB2 Khoa KTCT nên các trận đấu Bán kết và Chung kết giải bóng đá Nam – Nữ của Trường được Livetream trực tiếp trên fanpage Trường ĐH Lạc Hồng. Mang lại nhiều sự mới mẻ và tiếp cận được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên không tới sân theo dõi trực tiếp.

Khoa KTCT tham gia với tất cả các hạng mục nêu trên, kết quả đạt được nhiều thành tích cao và đáng khích lệ cụ thể như sau:

• - Giải nhất môn nhảy bao bố;
  • - Giải nhì môn bóng đá và kéo co;
  • - Giải nhì đôi nam cầu lông;
  • - Giải ba môn bơi;
  • - Giải ba đôi nam nữ cầu lông.
  • Các thành viên đội bóng đá nhận Huy chương bạc

• Sinh viên nhận Giải nhì đôi nam cầu lông

• Sinh viên nhận Giải nhì đôi nữ cầu lông

• Sinh viên nhận giải Ba môn Bơi lội

• Đội Cầu lông năm nay gặt hái nhiều thành công

Khoa Kỹ thuật công trình Trân trọng và Chúc mừng thành tích của các bạn. Cảm ơn sự cống hiến hết mình của các bạn cho phòng trào hoạt động của Khoa.