Khoa Kỹ thuật công trình đạt giải cao tại cuộc thi của Hội Kiến trúc sư Đồng Nai

Cuộc thi ảnh “Nét đẹp kiến trúc Đồng Nai” năm 2021 được tổ chức bởi Hội Kiến trúc sư Đồng Nai với mong muốn tuyển chọn các ảnh công trình kiến trúc, không gian cảnh quan đẹp trên địa bàn tỉnh nhà. Mục đích truyền tải tới xã hội một thông điệp tôn vinh những kiến trúc, cảnh quan với không gian sống nhân văn, hướng tới thiên nhiên, đóng góp tích cực vào cảnh quan đô thị và nông thôn.

Thông qua cuộc thi nhằm cổ vũ, khích lệ tinh thần nghề nghiệp của các kiến trúc sư hành nghề sáng tác, kết nối những người quan tâm, yêu thích nét đẹp các công trình, không gian, cảnh quan đã được xây dựng địa bàn tỉnh. Sau thời gian phát động cuộc thi nhận được hơn 40 tác phẩm với gần 20 tác giả dự thi. Các ảnh dự thi sẽ được đánh giá theo 05 tiêu chí:

- Ý tưởng;

- Ánh sáng;

- Cảm xúc;

-  Bố cục;

- Chất lượng ảnh.

Các tác giả: Lê Thị Kim Chi, Trần Hà Ngân và Ngô Thanh Vân

Tham gia cuộc thi này Khoa Kỹ thuật công trình có 05 tác phẩm của 05 sinh viên với dưới sự hướng dẫn của ThS.KTS. Đinh Văn Bình. Tuy lần đầu tham gia nhưng về chất lượng, ý tưởng và bố cục đều rất hoàn chỉnh. Kết quả có 01 giải nhì, 01 giải ba và 01 giải khuyến khích cùng với 05 tác phẩm được chọn trưng bày triển làm ở ngày Hội Kiến trúc tỉnh Đồng Nai 2021 cụ thể như sau:

- 01 Giải nhì: Tác giả Lê Thị Kim Chi (18XD111) – Nguồn sáng

- 01 Giải ba: Tác giả Trần Hà Ngân (18XD111)  – Khuê Văn Các

- 01 Giải khuyến khích: Tác giả Ngô Thanh Vân (18XD111) – Nhịp điệu

Ông Lý Thành Phương Chủ tịch Hội KTS tỉnh Đồng Nai trao giải Nhất, Nhì và Ba cho các tác giả

Điều đặc biệt tác phẩm “Nguồn sáng” được tác giả Lê Thị Kim Chi sáng tác trong lúc học tại Cơ sở 2 Trường Đại học Lạc Hồng. Ngoài ra còn có một số hình ảnh về các cơ sở Trường của tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Duyên ((18XD111)  và Nguyễn Thị Thùy Dung (18XD111)  được chọn để triển lãm tại ngày Hội.

Tác giả Lê Thị Kim Chi với tác phẩm đạt giải Nhì

Tác giả Trần Hà Ngân với tác phẩm đạt giải Ba

Tác giả Ngô Thanh Vân với tác phẩm đạt giải Khuyến Khich

Tác giả Nguyễn Thị Thùy Dung với tác phẩm chụp tại cơ sở 2 ĐHLH được trưng bày tại ngày Hội

Tác giả Nguyễn Thị Mỹ Duyên với tác phẩm chụp tại hành lang cơ sở 2 ĐHLH được trưng bày tại ngày Hội

Hiện nay Khoa Kỹ thuật công trình đã xây dựng một chương trình đào tạo ĐẶC BIỆT dựa trên 03 TRỤ CỘT chính:

1. Đội ngũ giảng viên ĐẶC BIỆT với trên 10 năm giảng dạy và là chủ doanh nghiệp xây dựng ;

2. Cơ sở Vật chất hiện đại ĐÁP ỨNG cho chương trình đào tạo dựa trên ba trụ cột, với hệ thống Xưởng thực hành và Phòng thí nghiệm cơ bản hoàn chỉnh;

3. Chương trình đào tạo đặc biệt, học theo dự án với: 40% Học lý thuyết – 30% Học thực hành tại Xưởng & Phòng thí nghiệm – 30% Học thực tế tại công trình.

Với lợi thế là nơi lâu đời nhất đào tạo Kỹ sư cho Tỉnh Đồng Nai,  Khoa Kỹ Thuật Công Trình - trường Đại học Lạc Hồng sẽ là lựa chọn hàng đầu cùng bạn xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc đi kèm vô số kinh nghiệm thực tế.

☘️Ở đây chúng tôi có:

💯Cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại.

💯Phương án giáo dục cải tiến xen kẽ giữa lý thuyết và thực tế công trình.

💯Đội ngũ giảng viên tận tâm nhiều kinh nghiệm.

💯Các câu lạc bộ hỗ trợ những kỹ năng về tiếng Anh, công nghệ.

Kỹ thuật công trình, định hình tương lai