Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức Hội đồng đánh giá Đồ án tốt nghiệp kỹ sư xây dựng

Vào những ngày tháng 5 năm 2017 tại Phòng I107, cơ sở 6,  Khoa Kỹ thuật công trình đã tổ chức các Hội đồng đánh giá Đồ án tốt nghiệp cho sinh viên lớp liên thông, hoàn chỉnh kiến thức từ cao đẳng lên Đại học ngành Công nghệ xây dựng, chuyên ngành xây dựng Dân dụng & Công nghiệp, do Thầy PGS.TS Đào Xuân Lộc làm chủ tịch Hội đồng.

Các thành viên trong Hồi đồng đánh giá

Trải qua gần 2 năm học tại Trường và hoàn thành Đồ án trong thời gian hơn 6 tháng rất quan trọng này, cuối cùng các sinh viên cũng đã hoàn thành nhiệm vụ của mình. Các đề tài năm nay rất đa dạng ngoài các đề tài mô hình tính toán truyền thống, mô hình nhà thông minh, bảng hiệu quảng cáo, nhà xưởng, bể tự hoại….nhằm hướng tới nhu cầu thực tế công trình.

Hội đồng ở phiên làm việc buổi sáng

Tập thể sư phạm khoa kỹ thuật công trình gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến với các bạn. Sự thành công của các bạn là niềm vui, niềm vinh hạnh lớn của chúng tôi.

Tts

kỹ thuật công trình