Khoa Kỹ thuật công trình, trường Đại học Lạc Hồng tổ chức cuộc thi Sáng tạo Cổng trại 2024

𝐂𝐔𝐎̣̂𝐂 𝐓𝐇𝐈 𝐒𝐀́𝐍𝐆 𝐓𝐀̣𝐎 𝐂𝐎̂̉𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐀̣𝐈 - Đ𝐈𝐄̂̉𝐌 𝐍𝐇𝐀̂́𝐍 𝐒𝐀́𝐍𝐆 𝐓𝐀̣𝐎 𝐃𝐀̀𝐍𝐇 𝐑𝐈𝐄̂𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐎 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐕𝐈𝐄̂𝐍 𝐊𝐇𝐎𝐀 𝐊𝐘̃ 𝐓𝐇𝐔𝐀̣̂𝐓 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐈̀𝐍𝐇 𝐕𝐀̀ 𝐐𝐔𝐀𝐍 𝐇𝐄̣̂ 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐔́𝐍𝐆!

Các bạn sinh viên tài năng ơi sắp đến 𝑵𝒈𝒂̀𝒚 𝒉𝒐̣̂𝒊 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒗𝒊𝒆̂𝒏, đã đến lúc cùng nhau tạo nên những dấu ấn độc đáo và ý nghĩa với 𝐂𝐔𝐎̣̂𝐂 𝐓𝐇𝐈 𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐓 𝐊𝐄̂́ 𝐂𝐎̂̉𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐀̣𝐈 rồi! 💡ĐỂ NHẬN BIẾT KHOA MÌNH NHÉ !

Chủ đề: “𝑪𝒐̂̉𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒂̣𝒊 - 𝑩𝒊𝒆̂̉𝒖 𝒕𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈 𝒔𝒂́𝒏𝒈 𝒕𝒂̣𝒐 𝒗𝒂̀ 𝒈𝒂̆́𝒏 𝒌𝒆̂́𝒕 “

Yêu cầu:

• Sinh viên sẽ lên ý tưởng trên word, canva,… hoặc phác thảo thiết kế cổng trại.

• Ý tưởng cần thể hiện rõ sự sáng tạo, kết nối giữa tinh thần kỹ thuật vững chắc của Khoa Kỹ thuật Công trình và khả năng giao tiếp, xây dựng hình ảnh của Khoa Quan hệ Công chúng.

• Đề xuất nên bao gồm mô tả về ý tưởng, ý nghĩa của cổng trại và các vật liệu đề xuất.

• Các đội có ý tưởng xuất sắc nhất sẽ được trao giải và có cơ hội hiện thực hóa thiết kế sau khi đạt giải.

• Khi nộp chỉ nộp 1 file duy nhất ( gom tất cả file nhỏ thành 1 file lớn )

Đối tượng tham gia:

Tất cả sinh viên thuộc Khoa Kỹ thuật Công trình và Quan hệ Công chúng, có thể tham gia cá nhân hoặc theo nhóm từ 2-3 người.

Giải thưởng hấp dẫn:

• 01 Giải Nhất: 300k + Cơ hội thực hiện ý tưởng thiết kế thành cổng trại thực tế.

• 01 Giải Nhì: 200k

• 04 Giải Ba: 100k

Thời gian tham gia:

• Hạn chót đăng ký và nộp ý tưởng: 23/10/2024

• Ngày công bố kết quả: 26/10/2024

💬 Cách thức đăng ký:

• Đăng ký và gửi bài dự thi qua zalo: 0976807759 ( Trâm ) hoặc qua gmail: lnb.tram22@gmail.com

• Nộp 1 file lớn bao gồm nội dung ý tưởng hoặc file phác thảo, hình ảnh minh hoạ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện sự sáng tạo của bạn! Hãy cùng nhau tạo nên những ý tưởng đầy độc đáo và cùng biến chúng thành hiện thực!

Liên hệ chi tiết: 0976807759 ( C.Trâm )

Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay và cùng tạo nên những cổng trại sáng tạo, mang đậm dấu ấn cá nhân và tập thể của các bạn!