Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức hoạt động phục vụ cộng đồng tại BV Nhi Đồng Nai

Tổ chức một buổi lễ Trung Thu cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi Đồng Nai là một cơ hội tuyệt vời để mang lại niềm vui và sự ấm áp cho những trẻ em đang phải chịu sự khó khăn và điều trị tại bệnh viện. Trung Thu, với những chiếc lồng đèn sáng rực, bánh trung thu thơm ngon, và những trò chơi truyền thống, là một dịp để gieo trí thức và niềm hy vọng.

Chương trình Trung Thu tại Bệnh viện Nhi Đồng Nai có sự kết hợp giữa Sinh viên 02 Khoa Kỹ thuật công trình và Khoa tài chính kế toán. Hoạt động này giúp trẻ em tại bệnh viện có những khoảnh khắc vui vẻ, buổi lễ Trung Thu còn thể hiện tình yêu và sự quan tâm của cộng đồng đối với những người đang gặp khó khăn của các bạn sinh viên. Việc tổ chức một buổi lễ tại bệnh viện Nhi Đồng Nai là một cách tuyệt vời để lan tỏa niềm vui và hy vọng cho những người cần sự giúp đỡ nhất.