Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức Hội thảo “Đánh giá sức chịu tải dọc trục cọc & Quản lý dự án”

Nằm trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm 25 năm Thành lập Trường Đại học Lạc Hồng và Khoa Kỹ thuật công trình. Giúp cho công tác đào tạo của Khoa,  gắn liền học tập với yêu cầu của doanh nghiệp theo nhu cầu của xã hội. Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức Hội thảo “Đánh giá sức chịu tải dọc trục cọc & Quản lý dự án”  vào lúc 18h00, ngày 01/7/2022 với hình thức trực tuyến qua nền tảng Zoom Meeting.

Tham dự Hội thảo có Lãnh đạo và giảng viên và sinh viên khoa Khoa Kỹ thuật công trình cùng với 02 diễn giả khách mời:

1. Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Phúc – Giảng viên Khoa Kỹ thuật Xây dựng Trường Đại học công nghiệp TP.HCM;

2. Ông Lê Quang Dũng – Chuyên viên Quản lý dự án Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai.

Với thời gian hơn 2,5 giờ Hội thảo, các diễn giả, thầy cô trong Khoa và các bạn sinh viên đã trao đổi với nhau các vấn đề về Đánh giá sức chịu tải của cọc cũng như các thông tin mới nhất về Quản lý dự án xây dựng tại tỉnh Đồng Nai hiện nay.

Đây sẽ là những kiến thức hết sức bổ ích và hỗ trợ rất nhiều khi sinh viên tốt nghiệp ra trường cũng như thông tin cập nhật kiến thức quý giá đến các Thầy cô trong Khoa.