Khoa Kỹ thuật công trình sinh viên học thực tế tại công trình

Vào các ngày trong tháng 04/2022, Thầy Nguyễn Duy Phích tổ chức hướng dẫn sinh viên tham gia học thực tế tại Công trình XD tại Phường Trung Dũng TP. Biên Hoà. Với các hạng mục về Bê tông cốt thép thép trong xây dựng và thực tập kỹ thuật cho sinh viên các lớp 19XDXC.

Với quyết tâm đổi mới chương trình và phương pháp dạy học, hoạt động thực tế càng quan trọng và được chú ý hơn vì nó gắn chặt với việc thực hiện kĩ năng nghề nghiệp của sinh viên sau khi ra trường. Khoa Kỹ thuật công trình luôn gắn đào tạo trên giảng đường với các chương trình học tập thực tế tại các công trình trong TP. Biên Hòa.

Trong thời gian 4 tiết sinh viên sẽ được GV hướng dẫn những chi tiết cụ thể tương ứng với phần lý thuyết được học trên lớp ở các buổi học trước.

Với hình thức học như vậy sẽ giúp sinh viên có cái nhìn chính xác, đa chiều và cụ thể hơn về ngành nghề trong tương lai và năm bắt được kiến thức môn học của mình được hiệu quả.