Khoa Kỹ thuật công trình tặng quà cho Sinh viên đang học tập tại Khoa

Nhân dịp đầu năm học mới 2019-2020, chào đón Tân sinh viên Khóa 2019, Ban lãnh đạo Khoa Kỹ thuật công trình tặng quà sinh viên tham gia học tại Khoa (Mỗi phần quà gồm 01 áo đồng phục và 01 nón bảo hiểm). Khoa Kỹ thuật công trình luôn quan niệm “Đào tạo luôn gắn liền với chăm sóc sinh viên”. Do đó, đây không chỉ là nhiệm vụ các GVCN-CVHT, mà đó còn là nhiệm vụ của cả đội ngũ giảng viên trong Khoa. Các thầy cô truyền cảm hứng cho sinh viên về mục tiêu học tập, phương pháp học tập, thái độ với công việc và cuộc sống. Mỗi người thầy phải chia sẻ và đồng cảm với từng hoàn cảnh của các em, phải hiểu tính cách và năng lực của từng em. Khoa vẫn luôn phấn đấu thực hiện để cho các em sinh viên luôn thấy được rằng Khoa Kỹ thuật công trình là một Gia đình chung của mình trong quãng đời sinh viên và học tập tại đây là một chặng đường nhiều kỷ niệm, nhiều ý nghĩa.

Khoa Kỹ thuật công trình đã và đang đào tạo 02 chuyên ngành như: Xây dựng dân dụng và công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Khoa xây dựng chương trình học tập phù hợp, đáp ứng nhu cầu xã hội, công tác kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài nước được thực hiện chặt chẽ, các hoạt động ngoại khóa trang bị kỹ năng mềm cho học sinh được chú trọng. Bên cạnh việc bổ sung kiến thức về chuyên môn, Khoa Kỹ thuật công trình tạo điều kiện hết mức để sinh viên tham gia các hoạt động về văn thể mỹ và thể dục thể thao trong những năm học tại Khoa. Mỗi năm Khoa tổ chức giải bóng đá, giải bóng chuyền truyền thống cho sinh viên tham gia rèn luyện thể chất; Tiệc tất niên vào cuối năm học, phát bao lì xì chúc mừng năm mới; Tặng nón báo hiểm và áo đồng phục chung của Khoa… Đặc biệt mỗi năm Khoa sẽ tổ chức hoạt động ngoại khoá tại các địa điểm như: Vũng Tàu, Phan Thiết và Đà Lạt.. cho sinh viên vừa tham gia học tập thực tế vừa vui chơi giải trí nhằm tăng cường tính năng động, tổ chức, phát triển kỹ năng và sự đoàn kết cho các sinh viên trong khoa cũng như tăng sự gần gũi giữa giảng viên và sinh viên.

Một số hình ảnh của các lớp  khi nhận những phần quà ý nghĩa, thiết thực trong học tập và cuộc sống.

Những phần quà sẽ đươc trao tận tay sinh viên các lớp

Từ tân sinh viên Khóa 2019...

Đến sinh viên Khóa cũ đang tham gia học tập tại Khoa

Niềm vui của các sinh viên khi nhận áo và nón bảo hiểm mới mang thương hiệu Khoa

CAM KẾT KHI SINH VIÊN

1. Đảm bảo đào tạo đầu ra đúng tiến độ;
  2. Tạo điều kiện về thời gian và công việc làm thêm phù hợp với ngành trong quá trình học;
  3. Giải quyết việc làm sau khi ra trường.

“KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH – ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI”

Fanpage: https://www.facebook.com/kythuatcongtrinhlhu/