Cựu sinh viên  »  Giới thiệu

HỘI CỰU SINH VIÊN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LẠC HỒNG

Sau hơn 25 năm hình thành và phát triển (1997 - 2023), Trường đánh dấu bước ngoặt bằng nhiều thành tựu đáng tự hào là một trường ĐH tư thục có 10 chương trình đạt chuẩn AUN-QA, là trường Tiên phong trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ và Tạo dựng hệ sinh thái học tập hạnh phúc cho sinh viên,  nuôi dưỡng khát vọng dẫn đầu, gắn nhiệm vụ đào tạo nhân lực chất lượng cao với thực thi các cam kết và trách nhiệm xã hội,  ĐH Lạc Hồng đã đào tạo hàng chục ngàn (cán bộ)  (sinh viên khối ngành )kỹ thuật, nhà kinh tế, nhà quản lý có trình độ đại học và sau đại học cho cả nước; đảm bảo chất lượng, uy tín và được xã hội công nhận. Nhằm tập hợp, khẳng định vị trí, vai trò và trách nhiệm của đội ngũ Cựu sinh viên, Học viên trong công cuộc xây dựng và phát triển Đất Nước nói chung và Trường ĐH Lạc hồng nói riêng, Hiệu trưởng Trường ĐH Lạc hồng ký quyết định thành lập Ban liên lạc Cựu sinh viên vào ngày 19 tháng 6 năm 2013.

Tập hợp các thế hệ Cựu sinh viên Trường ĐH Lạc hồng là một tổ chức quan trọng tạo sự đoàn kết, chia sẽ kinh nghiệm, kiến thức, thông qua đó góp phần bồi dưỡng kiến thức chuyên môn trong quá trình hoạt động của từng cá nhân. Đồng thời góp phần tạo mối liên kết giữa Cựu sinh viên với Nhà trường và làm cầu nối hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp, có nhiều ý kiến phản hồi và có nhiều đóng góp quan trọng vào việc xây dựng và phát triển trường trên các lĩnh vực: Giảng dạy, học tập, nghiên cứu ứng dụng, thực tập và việc làm.

Hoạt động của Cựu sinh viên trên cơ sở tự nguyện, đoàn kết, hợp tác, bình đẳng phối hợp thống nhất cùng hành động.

Cơ cấu tổ chức Ban liên lạc Cựu sinh được chia thành 2 cấp:

• Ban liên lạc Cựu sinh viên Trường.
  • Ban liên lạc Cựu sinh viên Khoa.