Hội Đồng đánh giá Báo cáo Tốt nghiệp Khoa Kỹ thuật Công trình đợt tháng 01/2014

Vào ngày 31/05/2014 tại Khu giảng đường Khoa Dược, Khoa Kỹ Thuật Công Trình đã tổ chức các Hội đồng đánh giá báo cáo Thực tập tốt nghiệp cho sinh viên thực tập đợt 01/01/2014.

Thông qua quá trình thực tập để giúp sinh viên củng cố thêm về nhận thức lý luận và tiếp cận với thực tiễn hoạt động tại các công ty xây dựng. Tìm hiểu về tổ chức và bộ máy hoạt động, xu thế phát triển của các cơ sở thực tập trong tương lai. Đặt biệt rèn luyện kỹ năng giao tiếp với đồng nghiệp; xử lý các vấn đề thực tiễn phát sinh trong công việc.

Ở đợt đánh giá này cả Khoa có 3 Hội đồng trong đó: 2 hội đồng ở ngành Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp (1 hệ đại học và 1 hệ trung cấp) và 1 Hội đồng của ngành Xây dựng Cầu đường.

Từng sinh viên nêu lên quá trình thực tập, nội dung thực tập chính mà mình tham gia. Sau đó trả lời những câu hỏi mà Hội đồng đánh giá đưa ra.

Sau đây một số hình ảnh của các Hội đồng:

Các sinh viên chuẩn bị báo cáo trước Hội đồng

Các thành viên Hội đồng đánh giá báo cáo của từng sinh viên

Sinh viên báo cáo và trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng nêu ra

Chụp hình lưu niệm cùng các Thầy Cô