Bế Mạc Giải bóng chuyền Nam – Nữ sinh viên LHU (2013 – 2014)

Sau gần 1 tháng diễn ra Giải bóng chuyền Nam – Nữ sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng năm học 2013 – 2014. Vào lúc 16h30 ngày 29/03/2014 tại Trung tâm giáo dục thể chất trường ĐH Lạc Hồng đã diễn ra 2 trận chung kết nảy lửa ở 2 nội dung Nam và Nữ.

Đến dự khán các trận đấu tại vòng chung kết có Đ/c Trần Tiến – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường; Thầy Vũ Văn Tuấn Phó Trưởng Phòng CTSV; Các Thầy Cô trong BTC và các đồng chí là Bí Thư Đoàn các Khoa trong Trường.

Ở nội dung bóng chuyền Nữ trận chung kết diễn ra giữa 2 đội Khoa Đội Khoa Tài Chính Ngân Hàng và CLB Bóng Chuyền Nữ Trường. Kết quả đội Nữ TCNH đã chiến thắng thuyết phục với tỉ số 2-0 và đạt chức Vô Địch.

Hai đội bóng chuyền nam Khoa KTCT và Khoa TCNH cùng tổ trọng tài

Còn nội dung Nam trận chung kết diễn ra giữa đội Khoa Kỹ Thuật Công Trình và Đội Khoa Tài Chính Ngân Hàng. Mặc dù đã rất cố gắng nhưng các tuyển thủ Nam của Đội TCNH đã không gây ra bất ngờ nào và chấp nhận thua với tỉ số cách biệt ở 2 sét đấu.

Kết quả cuối cùng của Giải bóng chuyền Nam – Nữ sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng năm học 2013 – 2014:

Hình ảnh của Lễ Bế Mạc

Thầy Vũ Văn Tuấn trao giải cho Đội Khoa TCNH Vô Địch Bóng Chuyền Nữ

Chân dung nhà Vô Địch bóng chuyền Nam năm 2014 Khoa KTCT

thể thao, bóng chuyền, nam nữ