Dưới mái trường

LHU lần thứ 2 nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Đương kim vô địch Cuộc thi "Sáng tạo Robot châu Á - Thái Bình Dương 2018" (ABU), Robocon Đại học Lạc Hồng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Góp thêm vinh dự cho Đại học Lạc Hồng lần thứ 2 liên tiếp đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất cao quý.

LHU lần thứ 2 nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Đội tuyển Robocon Lạc Hồng (áo cam)

trong ngày vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Huân chương dành cho đam mê, sáng tạo

Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho chuỗi “chiến công” của Robocon Đại học Lạc Hồng trên đấu trường quốc tế nói riêng và cho những nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường trong việc dung dưỡng đam mê và thúc đẩy sinh viên không ngừng sáng tạo, góp sức mình vào công cuộc kiện toàn quê hương đất nước.

Robocon Đại học Lạc Hồng vô địch Robocon ABU 2018,

và là đội robocon Việt Nam đầu tiên mang chiến thắng về cho nước chủ nhà

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Quốc Thái - Phó bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh biểu dương và ghi nhận thành tích xuất sắc của các tập thể và cá nhân. Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, để đạt được thành tích được Đảng và Nhà nước ghi nhận và trao các phần thưởng cao quý như ngày hôm nay là rất khó, nhưng việc tiếp tục giữ vững và phát huy được các thành tích nói trên lại càng khó hơn.

Ở tuổi 21, ngôi trường trẻ như LHU đã có gì?

Trước đó vào năm 2017, đúng dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Trường (1997-2017), Đại học Lạc Hồng lần đầu tiên vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng... Qua đó tiếp thêm sức mạnh và sự cỗ vũ để cuối năm 2018, Trường tiếp tục vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

LHU vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

trong lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trường (1997 - 2017)

Tính tới thời điểm này, riêng phong trào sáng tạo robot trong và ngoài nước, nhà trường đã giành 8 giải Vô địch tại cuộc thi sáng tạo robot Việt Nam, đồng thời 8 lần đại diện Việt Nam dự cuộc thi robot châu Á - Thái Bình Dương, qua đó có 3 lần Vô địch (2014, 2017 và 2018), 3 lần đoạt giải Nhì và 2 lần đoạt giải Ba.

Cũng trong Lễ trao tặng các phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước, chào mừng 320 năm hình thành và phát triển vùng đất Biên Hòa - Đồng Nai, Đại học Lạc Hồng còn vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ.

Ở tuổi 21, Trường đại học Lạc Hồng đã có 2 lần vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, 2 lần đón Huân chương lao động hạng Nhì, 6 lần đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. 6 lần được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc…

Quyết tâm trở thành trường đại học hiện đại, có chất lượng đào tạo cao

Là trường Đại học được xã hội nhìn nhận và đánh giá cao về thành tựu nổi bật trong xây dựng cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ giảng viên và các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ.

lần thứ 2 nhận huân chương lao động hạng nhất

Sinh viên LHU tự tin giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm

cùng sinh viên ĐH Dhurakij Pundit tại Thái Lan

lần thứ 2 nhận huân chương lao động hạng nhất

Quyết tâm trở thành trường đại học hiện đại

Nhà trường không ngừng tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực mà tỉnh đang cần, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, bám sát thực tiễn của Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4; tăng cường hợp tác đào tạo với doanh nghiệp, đặc biệt là chuyển giao công nghệ hiện đại; bám sát quyết tâm trở thành trường đại học năng động, hiện đại và có chất lượng đào tạo cao.

Diễm Nhi

lần thứ 2 nhận Huân chương Lao động hạng Nhất