LHU khởi động năm học mới bằng âm nhạc và sức trẻ

Sôi động, trẻ trung là không khí mà đêm Gala khai giảng năm học 2018 – 2019 Trường Đại học Lạc Hồng để lại trong lòng đại biểu và sinh viên tham dự chương trình.

Khai giảng

TS. Lâm Thành Hiển - Phó Hiệu trưởng thường trực

long trọng tuyên bố khai giảng năm học 2018 - 2019

Trong đêm sinh nhật mừng Trường tròn tuổi 21 (24/09/1997 – 24/09/2018) để mang đến sự kết nối và tạo không khí phấn khởi cho năm học mới, Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức đêm Gala âm nhạc, kết hợp khai giảng năm học. Chương trình đã diễn ra trong tiếng reo hò cỗ vũ của tập thể sư phạm nhà trường.

LHU khuấy động năm học mới bằng âm nhạc và sức trẻ

TS. Đỗ Thị Lan Đài – Chủ tịch HĐQT trao học bổng cho tân sinh viên...

Chương trình có sự tham dự của: Ông. Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy; TS. Đỗ Thị Lan Đài – Chủ tịch HĐQT;  TS. Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng thường trực; TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng – P. Chủ tịch CĐ và TS.Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng.

LHU khuấy động năm học mới bằng âm nhạc và sức trẻ

... và thay mặt doanh nghiệp trao tài trợ cho Ban Giám hiệu nhà trường

Không đơn thuần là chương tình gala âm nhạc chào mừng năm học mới, tại đây tập thể sư phạm Trường Đại học Lạc Hồng đã trang trọng thực hiện nghi thức lễ tổng kết và khai giảng năm học. Cũng tại buổi lễ, đại biện BGH nhà trường đã tiếp nhận tổng học bổng trị giá 100 triệu đồng từ các mạnh thường quân dành cho Qũy học bổng của Trường. Tiếp đó, Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhà trường đã trao tặng 47 suất học bổng cho sinh viên, trong đó có 18 suất dành cho tân sinh viên có điểm đầu vào cao nhất.

Ca sĩ Bảo Anh hòa mình cùng sinh viên LHU

Đặc biệt, đêm Gala còn được khuấy động cùng những vị khách đặc biệt, ca sĩ Bảo Anh, Đức Phúc, Bảo Kun … đã khiến không khí chương trình càng thêm sôi động và hấp dẫn.

Ca sĩ Bảo Kun giao lưu cùng sinh viên LHU

Ngoài ra, thầy và trò Trường Đại học Lạc Hồng đã cùng nhau nhún nhảy tưng bừng trong không gian đậm chất sinh viên. Cả trường đã cùng hòa mình theo tiếng nhạc, theo tài năng của cả giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên.

Ca sĩ Đức Phúc chiếm trọn tình cảm của LHU

Được biết, hoạt động này, nằm trong chuỗi sự kiện Ngày Hội Sinh viên Đại học Lạc Hồng, qua đó tiếp tục hành trình phát triển của Đại học Lạc Hồng, các hoạt động trong đêm nhạc đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và bất ngờ, tạo động lực để tập thể sư phạm Trường Đại học Lạc Hồng và các thế hệ sinh viên gặt hái nhiều thành tựu trên chặng đường sắp tới.

Hình ảnh ghi nhận không khí sôi động của sự kiện

NHI - ảnh Photo LacHong

Khai giảng, âm nhạc, học bổng