Tin tức Bộ phận QHDN & Hỗ trợ SV

Hội thảo ''Sinh viên hỏi Sếp Nhật trả lời'' đến từ công ty TNHH Việt Nam Suzuki

Ngày 18/10/2023 Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ công chúng; Khoa Cơ điện - Điện tử; Khoa Đông Phương học phối hợp cùng công ty TNHH Việt Nam Suzuki và gần 200 sinh viên tham dự buổi hội thảo: “Sinh viên hỏi Sếp Nhật trả lời”.

Với chuyên đề giúp cho sinh viên đang học định hướng rõ về những kỹ năng, kiến thức và thái độ của bản thân cần trang bị trong việc tìm địa điểm thực tập, tìm hiểu thông tin tuyển dụng từ doanh nghiệp cũng như tích lũy kinh nghiệm cho bản thân trong việc chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng trả lời phỏng vấn của nhà tuyển dụng sau này.

Công ty TNHH Việt Nam Suzuki tọa lạc tại KCN Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai. Công ty bắt đầu đi  vào hoạt động tại Việt Nam, năm 1996, sản xuất 2 dòng xe: Xe máy và Xe ô tô.

Tham dư buổi hội thảo về phía công ty  có Ông Toshiyuki Takahara - Tổng Giám Đốc công ty TNHH Việt Nam Suzuki; Ông Yamaguchi Hitoshi - Trưởng Bộ phận Nhân sự và Tổng vụ Công ty TNHH Việt Nam Suzuki;

(Lãnh đạo LHU & Lãnh đao công ty Việt Nam Suzuki )

Về phía Trường Đại học Lạc Hồng có Ông  Phạm Văn Toản - Trưởng khoa Cơ điện - Điện tử; Ông Nguyễn Hữu Nghị - Trưởng khoa Đông phương học; Ông Huỳnh Thúc HiếuPhó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ công chúng; Ông Nguyễn Hải Quân - Trưởng BP QHDN&HTSV (Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ công chúng) cùng quý Thầy/Cô.

Ông Toshiyuki Takahara - Tổng Giám Đốc công ty TNHH Việt Nam Suzuki chia sẻ về sự hình thành phát triển của công ty và sản phẩm công ty tạo ra hàng năm.

(Ông Toshiyuki Takahara - Tổng Giám Đốc công ty TNHH Việt Nam Suzuki )

Trong buổi hội thảo các bạn sinh viên đặt câu hỏi xoay quanh vấn đề thực tập việc làm sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên khoa Cơ điện – Điện tử chuyên ngành ô tô hỏi đến Ông Yamaguchi Hitoshi - Trưởng Bộ phận Nhân sự và Tổng vụ, điều kiện để được đến công ty thực tập, làm việc, về định hướng phát triển của ngành ô tô  trong tương lai.

Sinh viên Khoa Đông Phương học quan tâm đến phúc lợi cho người lao động và lợi thế của sinh viên ngành Nhật Bản học.

Với mong muốn sinh viên trước khi ra trường có thêm hành trang vững vàng quá trình làm việc của mình trong tương lai. Buổi hội thảo đã đạt những thành công như mong đợi. Tiếp đến hành năm Trường Đại học Lạc Hồng sẽ tổ chức nhiều buổi hội thảo tương tự diễn ra cho sinh viên tất cả các khoa trong trường.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo

(LHU trao qua lưu niện đến công ty TNHH Việt Nam Suzuki )

QN.TT.TSQHCC