Khoa Kỹ thuật Công trình  »  Giới thiệu

Phong trào - Hoạt động ngoại khóa

Khoa xác định việc tổ chức hoạt động và phong trào cho đoàn viên và thanh niên là vô cùng quan trọng. Khoa luôn cố gắng mang lại không khí học tập nghiêm túc, sôi nổi nhưng không kém phần thoải mái, vui vẻ cho các bạn sinh viên của Khoa thông qua các hoạt động ngoại khóa như: tổ chức Hội trại 26/3, tổ chức Giải vô địch bóng đá toàn Khoa tranh cúp KC-Cup, tổ chức Về Nguồn tham quan các di tích lịch sử, khuyến khích Đoàn viên và thanh niên tham gia tất cả các hoạt động của Đoàn Hội và của Trường Tổ Chức.

Các hoạt động của Khoa hằng năm

Ngoài ra BLĐ Khoa còn thành lập đội bóng các Thầy Cô Giáo trong Khoa để tham gia giải CB-NV trường và đá giao hữu với các đội là sinh viên trong Khoa vừa rèn luyện sức Khỏe vừa tạo sự gần gũi hơn với sinh viên của mình.

Các Thầy Cô cũng tích cực tham gia các phòng trào thể thao