Tin tức

Khoa khoa học & CN Thực phẩm - Tổ chức báo cáo đề cương nghiên cứu khoa học cho sinh viên khóa 2021 ngành Công nghệ thực phẩm

Ngày 7/9/2024 Khoa khoa học & CN Thực phẩm tổ chức thành công buổi báo cáo đề cương nghiên cứu khoa học cho sinh viên khóa 2021 ngành Công nghệ thực phẩm. Tại khóa 2021 có 100% các bạn sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học, điều này chứng tỏ chất lượng đào tạo của Khoa ngày càng được cải tiến và đáp ứng được nhu cầu người học và xã hội.

Trong buổi đánh giá đề cương, các bạn sinh viên đã được các Thầy, Cô trong Khoa hướng dẫn, góp ý về mục tiêu nghiên cứu, nội dung nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu, hướng dẫn tra cứu tài liệu… để giúp các sinh viên xác định rõ ràng mục tiêu nghiên cứu, phương pháp và các vấn đề liên quan để các sinh viên có hướng nghiên cứu một cách khoa học và hiệu quả.

Buổi báo cáo diễn ra với không khí nghiêm túc, chuyên nghiệp và thành công tốt đẹp. Với sự lỗ lực không ngừng của sinh viên và sự hướng dẫn nhiệt tình của các Thầy, Cô trong Khoa, hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ có những kết quả nghiên cứu thành công và có tính ứng dụng cao cho nhu cầu của xã hội.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TUYỂN SINH NĂM 2024

  1. Đại học chính quy: 

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

  1. Văn bằng 2 - Liên thông (buổi tối - online)

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CÓ ƯU ĐIỂM

1. 100% Giảng viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn quốc tế, với hơn 15 năm kinh nghiệm, hiện đang làm cố vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý.

2. 100% Chương trình đào tạo được xây dựng dựa theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và cơ quan quản lý chuyên môn.

3. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo và được hỗ trợ xin việc làm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Trưởng khoa:  Tiến sĩ Lê Thị Thu Hương

       - Phòng I.405, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

       - Tel: (0251). 3953.442 / 3951795

       - Fax: 0251. 3952534

Văn phòng Phó trưởng Khoa:  ThS Lê Phú Đông

       - Phòng I.408, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai.

  •        - Tel: (0251).3951.795 
  •        - Fax:  0251.3952.534
Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Khoa khoa học & CN Thực phẩm tổ chức báo báo đề cương nghiên cứu khoa học cho sinh viên khóa 2021 ng


      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        5,211,870       1/888