Hội Nghị Báo Cáo NCKH Giảng Viên Khoa Kỹ Thuật Công Trình năm 2015

Chiều ngày 26/5/2015 Khoa Kỹ Thuật Công Trình đã tổ chức Hội Nghị Báo Cáo Nghiên Cứu Khoa Học Giảng Viên cấp khoa năm 2015 tại Phòng họp cơ sở 1.

Các thành viên trong Hội đồng đánh giá bao gồm: PGS. TS Đào Xuân Lộc - Trưởng Khoa- Chủ tịch Hội đồng; ThS. Nguyễn Khánh Hùng - Phó CT Hội đồng; TS. Lê Bá Khánh - Trưởng Bộ môn Cầu đường trường ĐH Bách Khoa TP.HCM; TS. Nguyễn Ngọc Phúc - Trưởng Khoa Xây dựng Trường CĐXD Số 2; Cùng sự tham gia của toàn thể các Thầy Cô thuộc Khoa Kỹ Thuật Công Trình.

Ở đợt này, Khoa Kỹ Thuật Công Trình có 2 đề tài tham gia nghiên cứu. Các thành viên trong Hội đồng đánh giá những vấn đề còn tồn tại của từng đề tài, đồng thời còn đưa ra góp ý cụ thể để giúp các đề tài hoàn thiện tốt hơn trước khi Hội nghị nghiên cứu khoa học giáo viên cấp Trường diễn ra.

Sau đây là danh sách và một vài hình ảnh của hội nghị:

Toàn thể Hội nghị

Các thành viên Hội đồng

Các thành viên Hội đồng đọc phản biện các đề tài báo cáo