Đại Hội Đại Biểu Đoàn Khoa Kỹ thuật - Công trình nhiệm kỳ 2014-2015

Sáng thứ 7 ngày 11/10/2014 Đoàn khoa Kỹ thuật – Công trình đã tiến hành Đại Hội Đoàn Khoa, nhiệm kỳ 2014-2015, tại Phòng G101.

Đến tham dự Đại Hội về phía chi bộ Đảng có Đ/c Trần Trung Kiên – Phó Bí thư chi bộ 07; Về phía Ban Lãnh Đạo Khoa có Thầy PGS.TS. Đào Xuân Lộc –Trưởng Khoa Kỹ thuật Công trình; Về phía Đoàn – Hội SV trường có Đ/c Đặng Đại Hùng – BTV Đoàn trường – Phó Chủ tịch Hội SV Trường; Cùng với hơn 40 đại biểu được triệu tập tham dự Đại hội Đoàn Khoa Kỹ thuật – Công trình nhiệm kỳ 2014-2015.

Thay mặt Đại hội đ/c Nguyễn Thành Trung – Bí Thư Đoàn Khoa đã tổng kết lại thành quả đạt được trong quá trình công tác của Đoàn khoa nhiệm kỳ 2013 – 2014 đồng thời đưa ra phương hướng cho hoạt động Đoàn của nhiệm kỳ 2014 – 2015.

Đại Hội cũng đã tiến hành bỏ phiếu kín để chọn ra 7 gương mặt trong tổng số 9 ứng củ viên vào BCH Đoàn Khoa đủ năng lực và nhiệt huyết để lãnh đạo phong trào.

Phát biểu tại Đại hội Thầy PGS.TS. Đào Xuân Lộc đã thay mặt Ban Lãnh Đạo Khoa chúc mừng một lần nữa những thành tích đã đạt được của Đoàn Khoa trong nhiệm kì vừa qua. Đồng thời nhắn nhủ BCH mới cần phải tích cực hoạt động để đáp ứng nhiều hơn nữa những nguyện vọng của Đoàn viên thanh niên trong Khoa. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh về Đại hội:

Toàn thể Đại Hội...

Đ/c Nguyễn Thành Trung - BT Đoàn Khoa thông qua bản tổng kết

và phương hướng hoạt động BCH nhiệm kỳ mới

Thầy PGS. TS. Đào Xuân Lộc phát biểu tại Đại Hội

Đ/c Trần Trung Kiên - PBT CB 04 trao giấy khen các cá nhân đạt thành tích