Hội đồng đánh giá NCKH Giảng Viên Khoa Kỹ Thuật Công Trình năm 2014

Chiều ngày 30/05/2014 Khoa Kỹ Thuật Công Trình đã tổ chức Hội đồng đánh giá báo cáo Nghiên cứu Khoa học Giảng Viên cấp khoa năm 2014 tại Phòng họp cơ sở 1.

Tham dự có: TS. Lê Bá Khánh, TS. Lê Trọng Nghĩa, ThS. Nguyễn Quốc Thông –Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM là các thành viên trong Hội đồng đánh giá; Cùng toàn thể các Thầy Cô thuộc Khoa Kỹ Thuật Công Trình.

Ở đợt này, Khoa Kỹ Thuật Công Trình có 2 đề tài đó là: “Nghiên cứu sự làm việc của cột bê tông cường độ cao tại vị trí liên kết với sàn phẳng bê tông cốt thép” do ThS. Nguyễn Khánh Hùng và ThS. Nguyễn Đăng Khoa đồng chủ nhiệm và đề tài “Áp dụng CFEM phân tích dao động cưỡng bức của bài toàn phẳng” do ThS.Nguyễn Đình Dư chủ nhiệm.

Các thành viên trong Hội đồng đánh giá những vấn đề còn tồn tại của từng đề tài, đồng thời còn đưa ra góp ý cụ thể để giúp các đề tài hoàn thiện tốt hơn trước khi Hội nghị nghiên cứu khoa học giáo viên cấp Trường diễn ra.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi đánh giá:

ThS. Lê Hữu Thọ thông qua quyết định thành lập Hội đồng

Các tác giả báo cáo đề tài nghiên cứu của mình trước Hội đồng

Và trả lời những ý kiến thắc mắc của các thành viên trong Hội đồng